20/06/2024

เกี่ยวกับเรา

Application-Essay.com ดำเนินการโดยสำนักงานไอเดียล พาร์ทเนอร์ เริ่มก่อตั้งเมื่อเดือนธันวาคม 2553 และมีการจดทะเบียนเป็นร้านค้าอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมีนาคม 2554 และต่อมาได้จัดตั้งเป็น หจก.ไอเดียล พาร์ทเนอร์ กรุ๊ป (IDEAL PARTNER GROUP LTD., PART.) ขึ้นในวันที่ 15 ตุลาคม 2556 ทะเบียนเลขที่ 0423556000993

เราเริ่มให้บริการในส่วนของการเขียน Statement of Purpose (SOP) และ Letter of Recommendation (LOR) มาตั้งแต่เวลานั้น และผลปรากฏว่าเราได้รับการติดต่อจากคนไทยที่ต้องการเรียนต่อในต่างประเทศเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก เราจึงได้คัดเลือกทีมงานนักเขียนมืออาชีพที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทขึ้นไป และร่วมเขียนและบุคคลเหล่านี้ได้ศึกษารูปแบบการของงานประเภทนี้จนเกิดความเชี่ยวชาญในการเขียน และเพื่อให้ได้ภาษาที่มีคุณภาพที่สุด ได้รูปแบบที่เหมาะสมและได้ภาษาที่ถูกต้องตามหลักของภาษา เราจึงให้ Native Editor เป็นคนช่วยตรวจสอบให้กับลูกค้า ซึ่งผมที่ออกมา ทำให้เราได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ และได้รับการบอกกล่าวจากปากต่อปากสูงขึ้น เนื่องจากเพื่อนคนแรกสั่ง SOP แล้วประสบความสำเร็จจึงได้บอกเพื่อนให้มาใช้บริการดีๆ เช่นนี้

นอกเหนือจากเรื่องของ Statement of Purpose แล้ว บางมหาวิทยาลัย ยังเรียกว่า Application Essay เราจึงได้จัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นมาเพื่อเปิดให้บริการแนะนำ ให้คำปรึกษา ในการเขียนให้กับผู้สนใจ

เรามีความเชื่อว่า งานที่ทำด้วยใจ ด้วยความมุ่งมั่น จะทำได้ท่านได้โอกาสสูงสุดในการเปิดทางด้านการศึกษาเป็นอย่างดี

หจก.ไอเดียล พาร์ทเนอร์ กรุ๊ป
Email: translationfind@gmail.com 

มือถือ: 087-831-4785

สอบถามทางไลน์ (line) ที่ไอดี @tfind